HAPDI NG CHAN AT DIMAPALIWANAG NA MASAKIT NA PARANG NABUKANG EWAN ANG PWET JUSME???

hi mga momsh ask lang po? , normal lang poba yung naramdaman ko kanina na sobrang hapdi ng tagiliran ko tapos prang na pwepwersa pwet kong ewan na diko mapaliwanag-,- dinmn malayo nilakad ko pero grabe yung hapdi kanina sinabayan pa ng paninigas jusme?? ts nung nakapag pahinga ako medyo nawala sya kaso grabe namn sa likot ni bby nakaka ngalay ng balakang! pro ngayon dinmn na nahapdi kanina lang pero yung sa balakang at pwet ko pasulpot sulpot lang saiiiit nya-,- thankyou sa sasagot godbless? nawoworry lng ako kya nag tanong ako baka sakaling may alm wala kaseng mapag checkupan ngyon-,- #34weeks&6days? PS:MADALAS MAY NASAKIT/NARARAMDAMN AKO PERO NGYON LNG AKO MAGPOPOST? puro lng kase ako basa sa mga post at comments nyo sa group?

HAPDI NG CHAN AT DIMAPALIWANAG NA MASAKIT NA PARANG NABUKANG EWAN ANG PWET JUSME???
1 Reply

Hello! 34wks din ako :) baka pagod ka lang sis, take a lot of rest lalo na nalaki na si baby. Ako rin, madalas na mangalay and sumakit yun balakang ko dahil sa bigat ni baby. Minsan naeexperience ko yun paninigas ng tyan, pinapahinga ko lang tapos nawawala din naman.

5y ago

Same pero naglalaro sa MAY4,6,17 eh