Back pain

Hi mga momsh ask lang po.. normal lang ba yung palaging pag sakit ng likod? especially kapag nagpapa breastfeed... halos gabi gabi kase sumasakit likod ko nagiging cause kaya di ako makatulog talaga sa sakit after delivery last year nov. di pako nakakapagpa massage going 7 months na po baby ko next month pure breast feed. thanks po

1 Reply

Oo sis, pahilot mo sa asawa kahit paunti unti lang. Kasi yung pagyuko pag magpapadede tska pag buhat c baby

4y ago

Thank you sis.. Keep safe😊