Paanakan ?

mga momsh ask lang po kung sino kakapanganak lang ditu sa East Ave. Charity ward or Philhealth ward maganda po ba serbisyo ngaun sa public hosp. sa east ave. ? or Fabella ? my past Cs na po kasi ako 6½yrs ago .. tinanggihan kasi ako sa Lying in ditu kesyo daw my past Cs na cu sabi ko bakit kako tagal naman na kako ako na Cs pwede ko naman na siguro kayanin normal naman Lab.at ultrasound ko naka pwesto naman na din si baby at nasa 2kls palang din naman sya sa tummy ko baka naman kako kayanin ko na ? kaso ganun din daw naman kasi may skars na daw kaya baka maulit lang .. nag dadalawang isip po kasi acu mga momsh lalo't na public hosp.ako pupunta diko masiguro secure namin ni baby sa virus .. tingin niu po mag pa 2nd opinion muna kaya ako sa iba pang Lying in ? baka sakali na may tumanggap mag normal delivery ako ? plsss respect po ..

1 Reply

kailangan kase yung doula yung may certificate or may license to perform VBAC na midwife....hosp lang talaga...hanapin mo sa fb yung gentle beginnings phils. may VBAC sila dun di ko lang sure saan area yung ob nila

4y ago

layo pala nila sis. bacoor cavite 1branch lang .. pero hahanap ako baka sakaling meron din ditu ..