Askk lang po!

Mga momsh ask lang po kung pwede po bang magpump nalang ako sa gabi ng gatas ko tas salin ko nalang po sa bottle ni baby na 2oz ?nahihirapan po kase ako pagbangon ng bangon sa madaling araw para madedein si baby parang nababanat po yung tahi ko.

1 Reply

Pwede naman. Pero kailangan refrigerated ung bm mo then saka mo lang iinitin pag iinumin na ni baby.

4y ago

Pwede naman. Salitan mo. Kasi pag nag pump ka ganun din sa bote mo ipapainom.