Kuko ni Baby ?

Hi mga momsh ask lang po , ilang months or weeks niyo po kinukuhan si baby ?

12 Replies

i foegot kung ilang mos pero siguro nung mga 1month mahigit nagtrim nako ng kuko ni baby. basta mahaba na pwede na para di nya makalmot mukha nya

Depende po sayo mommy kung kelan mo gusto. Wala namang time frame kung kelan pwedeng gupitan ang kuko ni baby. 😊

Ako after 2 weeks yata, nung una kasi mejo manipis pa ung kuko ni baby, ang hirap gupitan.

Pwede po kaagad, ako tinitrim ko po kaagad para di kailangan ng nakamittens palagi.

1 month old si baby noong first ko na kinukuhan siya.😊

Kahit newborn po pwede na para po di sila masugatan

Nasa inyo yan momsh. Pwede kahit new born

1 week? Nung nakita ko na mahaba na

Noong nag 1 month na si baby 😊

1 month old po