Pulmonary Tuberculosis

Hi mga momsh, ask lang po ako sana may makasagot 38weeks pregnant na po ako, at 3days po kami nakituloy sa kuya ko na may Pulmonary Tuberculosis, eh nun dun kami natutulog inuubo po sya, tapos nagpacheck up sya today lumala daw yung Pulmonary Tuberculosis nya, ask nya ako if di ako inuubo at ung hubby ko, sabi ko hindi, kaso medyo nabahala ako, Mahahawa kaya ako ng sakit nya??

1 Reply

Nakakahawa po.

4y ago

Sbhin mo sa ob mo sis na naexpose ka. Then tsaka sya magoorder ng mga laboratory