Gestational Diabetes

Hello mga momsh.. ask lang po ako ng naka experience ng gestational diabetes. Nag check ako ng blood sugar sa bahay mataas sya.. Ipapacheck ko ulet sa OB ko sa next check up ko. Nag aavoid na po ako ng soda and konti lang po ako mag rice. Any suggestions po para bumaba po ung blood sugar ko? Thank you! ☺️

15 Replies

Iwas po ng sweets, if kaya tanggalin napo yung soda, Ob kopo kasi sinabi sakin na wag mag soda, and more water :)

4y ago

Thanks momsh ❤️