Worried mom. Help po.

Mga momsh, ask lang kung okey lang ba uminom palagi ng paracetamol, kasi palaging sumasakit ang ngipin ko, as in sobrang sakit. Di ba yun nakakasama sa baby mga momsh kung palaging umiinom? Sa OB ko kasi, di ako binigyan ng gamot kasi di daw yun dapat iniinom palagi at baka mapasama pa kay baby. Pakisagot mga momsh. Worried mom here. ?

1 Reply

Too much paracetamol ma may side effect din. Try other reliever po