Just want to ask.

Hi mga momsh, ask lang ako. I'm 26 weeks pregnant. Pwede na ba akong mag ultrasound for gender determination kahit walang request from the center kung saan ako nagpeprenatal? June 24 pa kasi next prenatal ko, excited na for the gender si hubby kasi. Thanks ??

2 Replies

17 weeks pa lang ako nag pa ultrasound na ko for gender. Di naman kelangan ng request nun kaso pelvic ultrasound lang naman yun.

4y ago

Yes po, lalo na pag lalaki tapos nakapwesto sya. 33weeks na ko ngayon, nagpaultrasound ako ulit last week same parin naman, boy talaga. Kain ka chocolate bago ultrasound para maglikot si baby. 😊

Pwede naman po.

4y ago

6 to 7 months naman po ideal. Pero may ibang cases ksi na depende sa position ni baby. Yung pinsan ko ksi laging di nkikita ung gender ng kanya kaya surprise nung nanganak sya.