Rosmar 24 hrs mild kit

Hi mga momsh! Ask kolang po if may gumagamit po ba dto ng rosmar 24 hrs mild kit while pregnant. Safe daw po kasi ito sa buntis at gusto ko pong gumamit sana. #1stimemom

Rosmar 24 hrs mild kit
2 Replies

ask your OB first. since nabuntis ako lahat ng skincare ko, tinigil ko. bawal kase satin lahat ng product na may matatapang na chemicals. it'll affect our baby inside as it might cause birth defects and etc. pero kung gusto mo talaga gumamit, you can ask your OB pra maadvisan ka nya ng pwede mo gamitin.

ask ob para sure. Ako Wala Ako kahit anong pinapahid o nilagay sa skin ko simula nabuntis Ako. takot Ako eh. 9months tiis lang Naman mamsh. or kung Hindi kaya tanong sa ob lahat mamsh