pag dumi

Mga momsh ask ko sana pure breastfeed ako ngaun ung anak ko 6 days na hindi nadumi pang 7 na bukas eh normal lang po ba un ang tagal na kc nagwoworied nko txka ung ilong nya barado my kulangot sa pinakaloob kya pag natutulog xa my tunog ano bang pwede igamot

1 Reply

kapag exclusive bf po talagang matagal po sila dumumi pero kapag sobrang tagal nmn n po ask ur pedia n po bout nmn po sa ilong hindi nyo po ba malinis nose nya maghahatching po si baby para po ilabas yan

4y ago

de bale sis hahatching nmn ni baby yan eh