First Time Mom

Hello mga momsh.. Ask ko lng sana kung may tendency ba na mabuntis, kasi 2months after ko manganak, nung January 26 dko alam kung dinatnan nb ako ult ng menstruation mejo malakas nmn sya then 27 parang humina na tapos nag do kmi ni hubby. May tendency kaya na mabuntis ako? Which is withdrawal nmn gnwa namin. Salmat po sa answer nyo. P.s. Mix po ang milk ni baby breastfeeding po and formula

1 Reply

May tendense talaga yan mumsh,,pero nag papa dede ka naman kay l.o mo okay lang yan delay talaga yan dugo mo..mas safe gamit ka nalang ng daphe pils po😊