patihaya

Mga momsh, ask ko lng po? Masama po ba kay baby na natutulog tayo ng patihaya?? Madalas kasi nagigising ako nkatihaya na ko kht natulog ako ng pa side... Mejo worried lng ako kasi pag ganun posisyon di sya ngalaw..

2 Replies

Di naman po masama kay baby ang matulog kayo ng nakatihaya. Kaya lang, mas advisable po sa buntis na matulog sa left side kasi para ayos ang daloy ng blood sa heart natin. Kapag nagising ka po ng nakatihaya, balik lang po ulit sa side. You may use pillows to cushion your position din po. Check nyo po ito momsh - Here’s something from BabyCenter that I think you’ll like: How to sleep like a baby when you're expecting one | Video | BabyCenter https://www.babycenter.com/2_how-to-sleep-like-a-baby-when-youre-expecting-one_10408934.bc

Di po natin maiiwasan yun. Pero as long as nararamdaman mo yung sarili mo much better na sa left side

Related Articles