episiotomy

mga momsh, ask ko lng po kung ilang weeks bago naghilom tahi nyo (episiotomy)? ako kasi mgti3weeks na na nakapanganak peeo masakit pa rin at prng masikip lalo pag umiihi ako ung tipong npipigilan? babalik kya sa dati itong pg ihi ko?

1 Reply

nkabalik na po ba kayo sa OB nio? kasi dapat may follow up check up tayo after manganak like 2 weeks after. .i.IE tayo ulit para ma.check if nghilum nba ang tahi. .sakin after 1 week mejo okay na, di na masakit. .

4y ago

yup last week follow up checkup ko. tnignan nmn nila ung tahi ko