39weeks pregnant

hi mga momsh.. ask ko lng po cmula ba nung i.e kayo eh laging may blood na lumalabas sa pempem nyu? thanks sa sasagot

2 Replies

Ako in IE ako nung sunday kc may blood na lumabas sakin close pa daw cervix ko kaya pinauwi ako tapos monday meron ulit ngaun wala naman 38weeks 3days

5y ago

cmula nung i.e ako nung saturday kinabukasan may lumabas na blood.. gang ngaun meron pa dn ..masakit ung balakang ko. pero nawWala dn naman ..

Hindi naman po ganun.

5y ago

hndi pa po ehh.wala naman akong pain na nararamdaman.. sabi ng ob ko observe ko daw po muna..