Vitamins

Hi mga momsh. Ask ko lng kung pwede bang tatlo vitamins nya ? Tiki tiki at ceelin kasi pinapainom ko sakanya . Gusto ko sana sya painumin din ng cherifer para tumangkad . Pwede ba yon mga momsh ? Thanks in advance .

1 Reply

Hello Momshie. ang tiki-tiki at cherifer almost same lng po. mamili na lang kayo sis sa dalawa. kung gsto nyo ng may pampatangkad choose cherifer po + pedzinc. sa umaga sis ang cherifer then pedzinc sa hapon & dpt sis 30mins after nya mag eat pra sure ang absorbment ng vits sknya.