iyakin c baby

mga momsh, ask ko lng kung panu malalaman if may pilay c lo ko 6weeks n po sya. minsan kahit karga karga na at nakadede na iyak pa din ng iyak. baka kc may pilay kc minsan binubuhat sya ng mga teenager na anak ng tita ni hubby

1 Reply

Mas mabuti sis n iwasan mo muna ipakarga s mga tita nya lalo n kng teen ager hindi pa nla alam o gamay ang paghawak s baby ipaliwanag molng..or baka naman may kabag c baby kaya naiyak sya or mnsn gusto lng ng karga.