brown discharge

Mga momsh ask ko lng if pwede bang maging cause Ng brown discharge ung pag ubo ubo..? May ubo at sipon kc ako.. tpos 1st time ko now mag brown discharge.. bahid lng nmn xa pero Alam ko na di un mgnda.. tnxt ko na sa ob ko.. niresetahan nya ako Ng duvadilan at carbocistein, at chlorphenamine maleate at ascorbic acid.

1 Reply

Pwede po kasi kapag umubo ka parang napupush kasi yung pwerta mo... Kaya ako nung buntis ako hindi ako umuubo ng sobra... Pinipigilan ko kasi nararamdaman ko kasi yung tiyan ko parang tumutulak pababa...