cephalic position at 6 months of pregnancy.

hi mga momsh. ask ko lng if ok lang ba na at 6 months of pregnancy naka cephalic position na si baby? isnt it too early? di po ba mapapaaga panganganak ko if nakaposition na sya agad? pa advice po worried lang me. thanks

2 Replies

Same here. Kakastart lang ng 6th month ko last Sunday, check-up din kay OB. Cephalic position si baby. Wala naman siya nabanggit na danger about it and di ko rin natanong if normal lang to. Posting a comment para updated sa sagot ng ibang moms :)

Di naman pero mag ask ka sa OB mo baka umikot pa kasi sya. Maging breech pa yan