???

Mga momsh ask ko lng f nagka discharge din ba kayo habang buntis kayo?

5 Replies

Yes po normal. Ang gngawa ko ngayon puting undies ginagamit ko para mamonitor ko kung discharge ba ung lumalabas o spotting na pala.

Opo meron dn.. palit ng palit ng panty magastos sa labahin pero ok lang

Yes normal po ang discharge pero ang bantayan ninyo is kung may blood.

that's normal po, wag lang daw po may amoy...

5y ago

What f minsan mejo malansa? Ang kulay kasi nya minsan transparent.. Minsan nmn may natulo na kulay puti na parang gatas.. Minsan dn mejo yellowish na may konteng buo buo..

normal po