feeding bottle

Mga momsh ask ko lng ano po ba ok na brand ng feeding bottle for baby, by sept pa nmn po ang edd ko, balak ko lng sna bmli just in case di agad lumabas ang breast milk ko, may scenario dw po kasi na ganun so much better na may nka ready na bottle, thanks po..

2 Replies

Avent po un binili namin na feeding bottle. Pero magbreastfeed pa din po kayo. Ganyan din po akala ko baka walang gatas ako pero pagkabigay sakin kay baby para maglatch lumabas agad un gatas ko.

5y ago

Meron po yan. Hehe higop lang po kayo madaming sabaw na may malunggay. Tapos try niyo din po mag malunggay capsule po. For sure yan may gatas po kayo. Wag po kayo mashado magworry kasi nakakabawas din ng milk production un stress. Mas maganda po talaga na bf si baby. Mas mura un malunggay capsule kesa sa formula milk. Hehe

Same tayo edd sis. Bumili ako avent natural and dr. Browns premie (on sale). Tg isa lg muna.