nagloloko nga ba o hindi

Mga momsh ask ko lang..kpag may nagchat sa inyo na may karelasyon asawa niyo..maniniwala ba kayu...pero ayaw sabihin ng nahchat kung anong name ng girl..pakiramdaman ko lang daw yung asawa ko kung ano ginagawa..

26 Replies

Obserbahan mo nalang muna sis bago mo sabihen sa kanya or tanungin sya baka kase mag deny lang sya

observahan mo asawa mo may nagbigay na ng tip sayo madali na yan..

Walang msama kung obserbahan mo mabuti c mister kc bka meron nga

Pakiramdaman mo muna asawa mo sis. Kelangan may ebedensiya karin

Mas maganda hulihin mo sa akto..mahirap maniwala sa sabi sabi

Hindi po.kausapin mo po muna si mr mo or better yet i observe mo sya

5y ago

Kung may ginagawa nga po di magandang kausapin si mister kasi magiging aware sya na parang nakakatunog na yung asawa nya. Much better kung observe na lang nya kung meron nga o wala.