Normal weight

Hi mga momsh ask ko lang, yung baby ko is 2 mos na now, current weight niya is 4.6kg.. Normal lang ba? Exbf xa. Thanks po sa makakapansin.

1 Reply

Try mo icheck sa tracker dito sa app mamsh. Pero kung pedia ko ang tatanuningin, nakadepende sa birth weight ni baby. Ideally, dapat nag gegain siya 20g per day. So si baby ko na 2.6 kg nung lumabas, good weight na siya at 4kg nung last checkup niya at 7 weeks. If in doubt about baby, always ask your pedia 😊

3y ago

Pwede njyo din tanong sa center kung okay lang weight ni baby 😊