Weight ni baby Normal lang po ba yung 4.6kg sa 3 months and 19 days na baby? 2 grams lng nagain nya

9 Replies

Mommy, try nyo po pa-check up. Nung ako po kasi ang sabi ng OB ko baka not enough na yung milk na napro-produce ko. Okaya naman daw baka puro fore milk ang nakukuha sa akin di nakukuha yung hindmilk (fats). I was adviced na magpump para ma-monitor tapos kapag kulang na talaga yung milk inadvise ako na magmixed feed.

Ilan pa bo timbang niya pag labas? If may progress naman po since birth weight, okay lang po yan. Baka maliit lang talaga si baby. If not, check your pedia po. All babies grow differently, mommy. ❤️ Pero better check sa pedia if you have doubts po

saken nun 1 1/2 month ni baby 5.4 na agad timbang nya. ngayon 2 months na sya mas mabigat na. pure bf lang sya. hiyang sa dede ko. baka po hindi hiyang si baby sa milk mo momsh. consult nyo na lang po sa pedia

baby ko po 5.1kgs at 3months.. normal naman po siguro atleast nag-gain.. pero nung ako po kasi is niresetahan pa ng pedia ng vitamins.

2 grams lng yung na gain nya kc nung 2 months sya 4.4kg pinanganak ko po pala sya 2.6kg lng.

8mo ago

baby ko pinanganak kong 2.18kg pero nung 2 months 5.20 kg na sya breastfeed dn

okay lang po mommy basta po nag ggain weight si baby

8mo ago

okay po. medyo na worried lng kc po ako..

baby ko 3 months 18days 6 kilos na.

sakin po 3 months and 11 days 7.4 na

8mo ago

sakin nman hind nmn iyakin.hiyang sya sa bonna.hnd kc ako nag bf eh.ayaw ni bby

baka po mahina sya dumede mommy..

8mo ago

opo hindi po sya skitin. hindi ko po nkita na may sipon o ubo c bby.. 55cm lng height nya noong last month ngayon po 63cm..

Related Articles