poop

Mga momsh ask ko lang ying baby ko kase nhihirapan sya magpoop kase matigas ano ba dapat kong gawin para di maging ganun breastfeed po ako. Thank you

1 Reply

Ever since ba momsh ay pure breastfeeding ikaw? Kasi ako dati ay nagformula kaya tumigas poop ng lo ko. Pero nung nag pure BF ako, maganda na ang poop niya at di na sya hirap.

4y ago

Ask mo momsh sa pedia. Usually daw pinapalitan nila ang formula milk na ginagamit pag ganyan.