Ferrou Sulfate Sorbifer Durules

Hi mga momsh ask ko lang sinong nag tatake ng ganitong ferrous sainyo? before po kasi ibang brand iniinom ko then pinalitan ng ganyang brand. Is it okay lang po ba? Ano po mga side effects sainyo?

Ferrou Sulfate Sorbifer Durules
1 Reply

ganyan po gamit ko, mula nung nag second trimester ako hehe wala naman pong side effects sakin, before matulog ko sya itinitake

4y ago

pag patulog na sis as in pag pahiga na hehez tapos na ko nun kumain and nakahindag na 😅