baby rashes

hello mga momsh ask ko lang sana kung sino nka encounter ng ganito s baby nila and ano po kaya ung pinaka effective na gamot medyo dry po xa eeee tinry ko na lagyan ng baby oil para daw lumambot at di mag dry pero wla pdin.. thank you in advance...🤗

baby rashes
1 Reply

Wilkins lang po katapat nyan. Iwasan po natin maglagay ng kahit ano sa face ni baby dahil baka lalo lang po lumala. Basta linisan nyo lang po ung face nya ng wilkins gamit ang bulak. Wag din po muna hihilamusan kapag naliligo sya. Basta wilkins lang po ang panlinis. Baby acne po ang tawag dyan.

3y ago

Hayaan nyo lang po. Mawawala din nmn po yan. Basta make sure lang po na nalilinis nyo ung face nya everyday. Iwas kiss muna din po at hawak ng bare hands ninyo ung face ni baby.