Thoughts

Hi Mga Momsh, ask ko lang sana if meron ba kayo sa buhay nyo na pinagsisihan regarding your partner, i mean your on good terms naman but meron parin lungkot kayo nararamdaman and worries

8 Replies

Minsan nakakaisip pag nagaway lang pero hanggang doon lang naman. At alam ni asawa kasi di ko maiwasan masabi. Minsan need din natin sila kausap kaysa lagi tayong nag iisip ng kung ano po :)

4y ago

Same thoughts.. hehe mas lalo n cguro pag nasa adjustment period

slightly meron, although very responsible sya pagdating sa anak namin pero when it come to me Mula nag kaanak kami Yung treatment nya parang katulong lang ako Ng anak nya,.

Open conversation is always the best 🙂 if meron man mga worries and problems or doubts we always keep opening it for each other 💕

For us namn Yung mga worries meron time na ganun sakin. But I talk to him directly para magkaunawaan kami...

Meron pa rin namang mga regrets and di na maaalis yan. Best thing to do is to move forward na lang 😄

Talk to him about ur worries. Diretsahin nyo po para alam niya feelings mo

Wala naman pero sa MIL, Oo!

Yes po..