Anti Polio Vaccine

hi mga momsh ask ko lang sana if hanggang ilan pede bigyan ng Anti Polio Vaccine ang bata. nakumpleto na kasi ng anak ko yung vaccine nya nung bago sya mag 1 year old. 3 vaccines yun. tapos ininform ako ng Brgy. Health Worker namin na bibigyan ulit yung anak ko ng Vaccine ngayong friday (2 years old na sya ngayon). safe ba kung papa anti polio vaccine ko ulit sya? or wag na?

2 Replies

Meron po tlagang patak polio now mommy sa mga centers. Nakakuha na po anak ko kahit na kmuha na sya sa pedia dati ng oral polio. Naging uso na kasi now ulit ang polio kaya may project ang government ng patak polio po sa mga 5 yrs old below.

4y ago

yeah. nabigyan na po yung anak ko kanina then sa september pa daw ulit.