gender

Gaano po ka-accurate mga mamshies na kapag 140 above yung pulse ng baby it a girl? pag 140 below naman it is baby boy?

30 Replies

Hindi po totoo. May nagsabi din saken bfore about dyan kala ko nga tunay eh kasi heartbeat ng baby ko below 140 kala ko boy. Yun pala girl hehe.. Kaya di totoo yan mga kasabihan na yan hehe..

Hindi po tama yan mommy.. . Pa ultra sound nalang po kayo. May nabasa rin ako kapag 155 pataas dw girl. 150 belo boy. 26 weeks po ako 155 an dits a boy. Pa ultrasound nalang po kayo

Not accurate kc sa mg nababasa ko kpag 140 pataas babae nung d p ako nagppa ultrasound 140 pataas hb rte ng baby ko but sa result ng cas ko boy ang gender

Based po sa observation ko 140 above is boy po. Pag below girl. Sa ate ko po kasi nagrarange ng 120-140 baby girl. Sakin 145-160 baby boy po.

144bpm lagi ang sakin and its a girl pero not all the time tama yan, minsan nagkataon lang. Ultrasound lang talaga makakapagsabi.

That’s just a myth, ma. Ang pinaka-mainam talaga na paraan para malaman ang gender is through an ultrasound.

Baliktad po 140 pababa girl 140 pataas boy Nabasa ko lang po yan tumama naman po sa baby ko boy siya

At 27 weeks 137 bpm si baby and boy sya 💙 now at 37 weeks 161 confirmed boy nga 🤗

Your ultrasound result will tell. Try nyo po Momsh, nasa 200-300 lang yon sa ibang lab.

Definitely not true. Always na 140 above yung bpm ni baby ko before and boy sya. :)