Vitamins for 1 year old

Hi mga momsh.. ask ko lang po pwedi po pag sabayin ang cherifer syrup at ceilin plus?? Thanks po sa sasagot.. and happy new year to all. #advicepls

Vitamins for 1 year old
17 Replies

mommy, suggest nh pedia ni lo ko na 4yrs old napo nagyun yung cherifer immunomax, kahit di nasiya mah celine andun napo lahat😊 pampagana nadin kumain , vitamin c at pampatangkad . pero pwedei dinnnaman yan mom.

sa baby ko cherifer at pedzinc plus c. cherifer sa umaga after nya maligo at pedzinc sa gabi.

Yes po. yan po vitamins ni baby. Prescribed ng Pedia nya.

Mga sis anong time nyo pinaiinom ng cherifer baby nyo???

yes po..ganyan din vitamins ng son ko.. 3yrs old na sya

Yes po.. Yan vit ng first baby ko...

yan din ang vitamins ng baby ko

yes po,, pwede...

yes po pwede

pwede po