Sipon

Hi mga momsh ask ko lang po pwede ko po bang paliguan si Baby one month old and 19 days palang po siya pero may konting sipon. TIa

4 Replies

Yes, lukewarm quick bath lang.. para lumuwag din ung ilong nia mas madali nio rin ma aspirate ung sipon..

4y ago

yes po ako baby k may sipon pinaliguan k bilisan lang panay pa ang baheng nga nya..

As long as wala naman po lagnat, pwede po paliguan ng warm water and mabilis lang

4y ago

Thanks momsh ☺ wala naman po lagnat

For me yes. Quick and warm bath lang.

4y ago

Thanks po yes po super quick lang po tlaga parang 3 mins lang ata or 2 ☺

Yes mommy quick bath lang

4y ago

Thanks po ☺ napaliguan ko na si baby super quick tlga ayun sarap na ng tulog niya ☺