34weeks preggy (pain)

Hi mga momsh, ask ko lang po. Normal lang po ba sumasakit ang likod? Likod ko lang naman po ang sumasakit wala naman po sa balakang. 34weeks preggy po. Salamat po sa sasagot. 😊#advicepls #theasianparentph

4 Replies

Ngalay po yan kasi bumibigat na dn si baby at naposition na po yan bumaba kaya masakit sa likod as long as hnd pa sya parang humihilab nothing to worry .. sakin nun naglilikot hanggang balakang masakit pero hnd namn labor .. preparation lang dw po ni baby un

possible dahil po sa bgat ng dinadala nyo mommy. pa.check rin po kayo sa Ob nyo para makasiguro na wala kayong ibang nakakabahalang kundisyon.

Salamat po sa pagsagot 😊

Yes po, normal lang.

Related Articles