pregnancy

Mga momsh ask ko lang Po may lumalabas saken na tubig na wlang amoy ano Po kaya to August 26 Po duedate ko pasagot nmn po

2 Replies

mrami po ba mommy? mlalaman nyo po pg ngleak na ung waterbag nyo pg my lumabas na prang ihi na di mo mapigilan ung tuloy2 tapos iba ung amoy nya.. ndi ung kgaya ng ihi natin. Have a safe delivery soon mommy. Godbless

4y ago

Kunti lang nmn po

Tuloy tuloy ba paglabas momsh?tipong di mo na mapigilan. Panubigan na yun pag ganun