TransVaginal Ultrasound Result 5 weeks & 5Days

Hi Mga Momsh Ask Ko Lang Po Kung Sino Marnunong Magbasa Ng Ultrasound Result Sa May 17 Pa Po Kasi Balik Ko Sa OB Thank You Po Sa Makakapag Paliwanag #advicepls #pleasehelp #pregnancy

TransVaginal Ultrasound Result 5 weeks & 5Days
13 Replies

same din po sa akin mga momsh. nagpa transv ako last friday 5 weeks and 5 days palang din yata tyan ko. sabi ng OB po bahay bata palang yung nakikita nya, dugo palang daw po yung baby. pinapabalik din ako after two weeks. pero last friday lang din na ininform ko OB ko na nag positive ako sa B-HCG. inuna ko kasi magpa OB bago makita result kadi positive naman sa mga PT ko. nubg nalaman ng OB ko na nagpositive ako, pinapabalik nya ako this friday. and nag aalala ako dun sa sinabi nya na punta agad sa clinic nya pag sumakit tyan ko. bakit po kaya ganun yung advice nya? salamat po..

2y ago

Kadalasan po kasi na nangyayari pag mga 5weeks or early pregnancy po, Napupunta sya sa bleeding na sanhi ng pagkakunan or ectopic pregnacy po. kaya po pag may Bleeding kayo na alam nyong hindi normal punta agad sa ER para macheck po kayo,..

Same sakin nung una akong nagpa ultrasound. Gestational sac plang visible. 6-7 wks bago makita sa ultrasound yung baby(fetal pole). Pinag bed rest ako ng OB ko just to make sure na magdevelop or walang maging problem sa baby ksi sumasakit puson ko nun. Prone to miscarriage kapag early pregnancy.

Maaga pa kasi kaya gestational sac pa lang ang kita. Imaginine mo yung balut. Yung white na balat bago mo mahigop yung sabaw, yun pa lang ang kita. Pag 8weeks mo na from last menstruation, may heartbeat na, papaultrasound ka uli. Hindi pa dinig pero kita na sya sa screen, parang ecg.

wala din ma i aadvice ang OB mo, miii... kc SAC palng yung nakikita,, wala pang bby, too early pa... pababalikin ka pa po after 2 weeks... dun ma susure kung buntis ka, kc visible na c bby mga 7 weeks

bahay plang neh Baby wala pa sia.Hopefully makita na next ultrasound mo nang yayari yan if too early pag ultrasound. Nangyari din yan sakin.After two week nakita na ang Embryo💞💞💞

too early pa po papaulit syo ulit after 2 or 3 weeks tapos meron na mkikita yan pero reresetahan ka muna ng ob mo ng mga vitamins etc.. pra sa development 🥰

gestational sack pa lang ang meron after 2 weeks for sure makikita na embryo tsaka magkakaroon na rin ng heart rate 😊

5weeks and 5 days ka ng buntis tas uulitin yung transV sayo pag 7-8 weeeks kana pero kung mas sure 8weeks kana balik.

Too early for ultrasound wait ka pa po 2 to 3 weeks. Usually kasi 7-8weeks po makikita na may heartbeat na

ung akin mommy ganito 5 weeks and 5 days may heartbeat na si baby.