1st baby soon

Ano dapat kong gawin kong may lagnat tapos hindi nakapunta sa doctor kasi hindi ko talaga kayang mubangun nahihilo ako at hinang hina katawan ko at tsaka wala din akong kasama sa bahay dahil may mga trabahu. Advice naman po

1 Reply

Makiusap po kyo mamsh sa mga kasama nyo.. Seryoso po yan.. Ndi po dapat nyo iskip ung check nyo.. Maiintindihan nmn po nila yan mgsabi lng po kyo saknila.. Kung ayaw tlga kyo samahan mgbook po kyo ng grab para mahatid kyo sa emergency n if di nyo n po kya