Vitamins for baby

Hi mga momsh. Ask ko lang po kung ok lang ba na generic brand yung tiki-tiki na ipapainom kay baby? Eurivit po yung name ng vitamins na nabili ko, sa generics ko po nabili. Sabi naman ng nagtitinda same lang daw yun sa tikitiki. At ilang beses po ba sa isang araw magtake ng vitamins si baby? Wala po kasing nakalagay box niya. 2 months old po pala si baby. TIA po sa mga makakapnsin at sasagot sa tanong ko po. GODBLESS PO.

Vitamins for baby
1 Reply

Nakaformula po ba si baby? Once a day lang po ang food supplement. Mas okay po sana if alam ng pedia na nagtetake si baby ng vitamins. May effect po kase sa kidney lalo’t two months pa lang ang baby.

4y ago

Mas okay momsh if pedia nya talaga. Pwede naman momsh if may number kayo itawag nyo na lang muna kesa ilalabas pa si baby. Pate yung tamang ml po kase masasabe ng pedia depende sa weight ng baby. Parang tanda ko noon 0.3ml lang pinapainum namen kay baby ih.