Sa tuhod ni baby

Mga momsh, ask ko lang po kung naexperience niyo po sa mga babies niyo yung sa tuhod na lumalagutok. Normal po kaya yun? Nagwoworry kasi ako. Salamt po momsh sa sasagot. ?

1 Reply

Ganyan din si baby ko momshy.. Di ko rin alam bkit gnun.. Pero nung nilalagyan ng towel na mainit ung kaya ni baby na init.. Medyo nabawasan ung paglagutok.. Pero nung inistop nalagutok na nman.. Kya ggwin nmin ulit un hehe

4y ago

Walang anuman po.. Salamat din at itatry mo kay baby.. Hehe.. Bsta ung kaya nia lng po na init.. Hehe.. O kya po painitin nio po sa takip or gilid ng kaldero bsta malinis po pra hindi basa ung towel or basahan..