Bawal ba sa buntis Ang Talong?

Hello mga momsh ask ko Lang po Kung bawall po ba sa buntis ang kumain Ng talong madalas po kase ako mag crave. Pero iniiwasan ko kumain dahil Sabi po Ng mga matanda bawal dw po . #pregnancy

10 Replies

As per my lola bawal daw po masobrahan ng kain ng talong dahil once na nagiiyak si baby yung kulay daw ng talong e magiging ganun daw si baby.Pinsan ko ganun nangyare sa baby nya nasobrahan kasi sa talong nung buntis sya.Kaya everytime na umiiyak anak nya nagiging violet talaga sya.Pero pumanaw napo baby nya.Subi subi daw po ang tawag don😊

Hinde namn po bwal pero moderate na kain lang po... mau substance po kc ang talong na nicotine na mkikita sa sigarilyo pero dont worry mommy hnde mo mkukuha agd un kc need mo muna mkakain ng super daming talong bago mkuha ng body mo hehe kya go lang po sa pgkain bsta konti lng pra msatisfy lng po ang cravings nio ☺️

4y ago

thankyou po sa pag sagot. yes po konti Lang po ako kumain .

Ask mo sila bakit bawal, ganyan kasi ginagawa ko dati nung buntis ako. Pag wala silang masabi na scientific basis eh di hindi bawal, pamahiin lang.

moderate lang po. . at sa lahat ng pag kain ganun din po 😊 para iwas tayo sa kahit anong maging cause nito😊

ayaw kong kumain ng Talong before pero nong nbuntis ako sarap na sarap sa pritong Talong😂😁

thankyou po sa answer 😍😍

in moderation since high in mercury ang eggplant

Hindi po bawal

Hindi po bawal Mommy

myth