MAMASO PO BA ITO?

Hello mga momsh ask ko lang po kung anong klaseng sugat ito kung mamaso ho ba o ano kc po wala po ako pera pam pacheck up sa baby ko 😔😔😔 Pansin ko po kasi iritang irita sya at kamot ng kamot naiiyak ako kc hnd ko alam gagawin ko kapag umiiyak sya sa sakit o sa kati ba. At kumakalat din po sya #pleasehelp

MAMASO PO BA ITO?
11 Replies

ganyan rn po sa pangany ko noon mommy pinacheck up sabi ng pedia iwas muna sa matatapang na sabon pra nd sya magdry at mas kumati dove sensitive na sabon at lotion gamit ko then niresitahan nya kami ng foskina-b para sa mga sugat na buhay pa at desowen. kpag tuyo na at mamulamula. pinaiwas rn kami sa malalangsa na pagkain at mamakati.

hi mommy, if it concerns with your child, don't let the money be the hindrance para hindi mapa check up.. i know you can do better than not doing anything at all.. i know magagawan mo ng paraan yan if you really want to.. a little effort can do big effect in your child's health.. you can do it mommy..

ganyan po nangyari sa baby ko noong 1 yr 9 months sya kumain ng chicken noodle at egg un pala allergy halos 3 months na gamotan pabalik balik sa dermatologist naka 4x balik awa ng dyos sa 3 months na gamotan gumaling. pero pag nakain ng egg ganyan ulit

3y ago

wen sis dun na kaai gumaling dati. napakain lang egg kaya ayan balik..

it can be a form of allergic reaction or fungal infection. better to consult your pedia immediately. hanapan mo ng paraan, alam ko magagawa mo yan ng way mommy for your child's health.. please.

It looks like Eczema to me, better check po para maassess and mabigyan ng proper medication

ano daw kaya yan? sis napa check mo naba sa pedia ni baby?

baka po fungal infection. best po talaga mapacheck up...

mas malala pa sis kasi mejo basa basa ke baby sa baby mo dry

3y ago

buti okay na sis si baby nasumpong nanaman konting konting egg lang kinain nya 🥺. kaya mula ngayon wala na talaga maguulam egg dito sa bahay. nakakadurog ng puso kapag nakikita silang may sakit

dry po skin ni baby.calmoseptine po try nyo po.

i think FMD po yan ( foot and mouth disease)

Related Articles