matigas na dumi ni baby

Hi mga momsh, ask ko lang po kung ano ang pwede kong gawin or ipainom kay baby kasi nahihirapan syang dumumi, dahil matigas ang dumi nya ngayon... 24days palang po si baby ko at formula milk dinedede nya now dahil wala akong gatas, thanks po sa sasagot

1 Reply

baka yung scoop ng milk po ay marami kaysa water ...try to adjust momsh .... or baka hindi hiyang si baby sa milk .... and every 4 hours ang pag bigay ng formula milk kasi matagal sya ma digest kaysa breastmilk... pa dede lng din kayo lgi para po lalakas ang milk nyo momsh

4y ago

Ah ok po thanks 😊