Japanese Encephalitis

Mga momsh ask ko lang po if pwede po ba ang Japanese Encephalitis sa baby na may G6PD. Thanks in advance po sa sasagot ?

1 Reply

Alam ko pwede mamsh pero ask niyo pa din pedia . Magkano po sainyo ang caccine na yun mamsh ??

5y ago

Wala ba sa inyo momsh? Matagal nang libre dito sa amin to any point of ilagan City. Lahat din ng Bakuna ni baby libre even ferrous and tetanus tocxoid noong buntis ako wala kaming binabayaran