Pampapurga

Hi mga momsh ask ko lang po if pwede nang purgahin ang baby 1 year and 6 months? Kahapon po kasi nagbigay ng pampapurga yung mga taga health center. Worried lang po ako ?

1 Reply

sa pagkaalam ko po 3 yrs old talaga ang bata purgahin pero sa case po ng anak ko nung nag 2 yrs old siya natae siya na may kasamang bulate kaya dinala ko sa health center at binigyan naman siya nang purga pero ang advice kalahati lang sa tableta ang ipainom. Try niyo din po muna magtanong sa mga health worker para sure

3y ago

Mommy Ano pong tablet binigay sayo para kay baby pampurga?