Pitik na parang tinutusok ng karayom

Mga momsh, ask ko lang po if nakaranaas din po ba kayo ng parang may tumutusok na karayon sa bandang puson at bawat gilid ng puson? Ako po kasi everytime na nakabedrest po ako nararamdaman ko nalang po bigla na parang may pumipitik pitik na tusok tusok sa puson ko po. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #17weeks3day

4 Replies

minsan ganyan din ako.. 17 weeks and 2days..sabi ng ob ko normal lang daw basta mild lang baka daw kc nastretch yung mga ugat natin while preparing sa paglaki ni baby..

2y ago

ako din Po pero mild lang naman normal lang daw po un momshie

Ako di naman buntis pero nakakaranas ako ng ganito

ilang buwan na po tyan nyo mommy?

4y ago

ganon dn po ako first baby kopo 4months dn

.