Tanong Lang Po, For Dad's din na nakaka-alam 05/10/2020

Hi mga momsh! Ask ko lang po if meron dito may mga baby boys na sinunod yung pangalan ni baby after sa hubby nila... May problem lang po ako kasi yung name ni hubby ko has both Jr, and III in it, impossible as it may seem pero yes dalawa yung suffix nya third generation sya actually sa family nila with same name and we plan na pag boy din si baby ko we'll follow it, ang problem po ini-insist ni hubby na pag fina-llow yung name nya may Jr din daw yung magiging baby namin, bale magiging Jr. IV daw ?? kakalerki lang, tama po ba sya or tama ako na pwede naman hindi isama Jr ... Sorry napahaba po... Thanks po sa sasagot Happy Mother's day ?

1 Reply

Dapat wala ng Jr. since there is only 1 jr, wala ng puwede sumunod pa.

4y ago

Okay po mamsh 😂 kaka-inis kasi hubby ko pilit ng pilit ehh kahit ipagtanong ko pa daw so eto hahaha minsan kulit lang talaga nila mag-isip