30 weeks and 6 days

Mga momsh ask ko lang po bakit madalas sumasakit yung singit ko sa left side? Pag nakahiga ako hirap gumalaw kasi nasakit sya. Pasagot naman po. 30w and 6d preggy here. Tia. ?

1 Reply

Its either sumisiksik si baby sa part na yan Mommy kaya medyo nananakit. Ganyan din si baby ko sa akin. Ayaw niya minsan na nakahiga ako on my left side tapos galaw ng galaw. Minsan naman pi nangangalay yang part na yan. Madalas po ata kayong natutulog on your left side tulad ko? Lately, i learned na gusto ni baby na nakapatong yung baby bump sa manipis at malambot na pillow for support kaya nag improve na ang tulog namin ni baby.

Related Articles