Breastfeeding

Mga momsh , ask ko lang po may baby ako 1yr & 5 months breast feed parin until now , then buntis ako 3 months , Ang tanong: Pano ko sya mahihinto sakin pag dede kasi ang payat ko na sobra! kasi everytime na kumakain ako sinusuka ko lang , then walang laman na ang tyan ko. Tapos dede pa sya ? un parang wala nakong lakas help me nmn mga momsh stress nako ?? PS: Di pako nakakapag check up gawa ng dumedede sya sken ??

Breastfeeding
4 Replies

Ive been in ur situation momsh. 3 yrs old na si lo tas pregnant din ako. Kelangan talaga discipline din. I formula milk mo si lo. Tapos ikaw to ease ur pagsusuka, eat ka banana in the morning. Wag kape. Tas eat ka ng gusto mo. Kasi naglilihi ka PA.

Itigil nyo lang po syang I bf. Mga 1 week tiis lang ang katapat nyan. Hahanapin nya minsan iiyakan. Tiisin nyo po.

5y ago

Yes po. Pakainin nyo lang po ng rice muna sa ngayon. Pag mga after 3 days na d na sya dumedede itry nyo ulit I bottle feed.

Chaka dapat itigil na padedeen pag buntis ka. Naagaw nya Yung nutrients na dapat Para Kay baby

5y ago

Un nga po e kawawa si baby feeling ko hinang hina na katawan 😔😔

try nyo po pahiran ng panyawan yung breast mo mamsh kasi mapait po yun at ipadidi mo kay lo

5y ago

baka titigil na yan kasi iba na malalasahan niya