Food para sa buntis

hi mga momsh .. ask ko lang po anu po ba mga bawal kainin ng buntis?? bawal po ba kumain ng isaw??

2 Replies

bawal sis,lalo na kung bibilin mo lang sa labas,bukod sa di siya healthy hindi mo pa alam kung pano siya pinrepare at kung malinis ba siya,more on fruits and veggies lang mas ok yun para sainyo ni baby.

Wag kang kakain ng mga street foods sis,, nakakkasama kay baby yan,, nde naman nten sure na malinis ang street foods ei.. Nag iingat lng kay baby...