Expected DD

Hello mga Momsh! Ask ko lang po ano ba talaga masusunod? LMP or ULTRASOUND na EDD? Ang EDD ko kase sa LMP ay May 29, while sa UTZ ay June 15 pa. I'm a little bit confuse lang kase sa 1st baby ko LMP sinunod kaso yung OB ko ngayon sabi sa UTZ daw. Baka kase maoverdue ako? 🥺. Pakisagot pls. Thankyou. BTW, 2nd baby ko na po. Magkaibang OB kasi. Salamat po.

1 Reply

Mommy, ilang weeks po kayo nung nag pa ultrasound... kasi po may level of accuracy sa due date ng ultrasound... Mas early po mas accurate. ☺️