36 weeks and 5 days

Hi mga momsh 36 weeks preeggy na ako nakakaramdam na ako minsan na sumasakit sakin tiyan ko pero nawawala din naman.. tas sakit ng likod at balakang ko bilis ko mapagod... sign na po ba na malapit na lumabas si baby.? and sino dito mga nanganak na ng 37 weeks ?

2 Replies

mag pack na po kayo ng hospital bag nyo mommy. baka malapit na po kayo manganak. 37 weeks po kasi safe na manganak. Goodluck and God Bless po

same tayo 36 weeks narin tummy ko and same din tayo ng nararamdaman kaya di ko din alam kung sign naba un kung naglalabor naba ko ?